Chai bac si chong em bi benh mun rôp sinh duc va e cung bi lay nhiem ca 2 vk ck dang dieu tri tai benh vien da lieu Ma tui em dinh co con ma bi nhiem benh nay se kho co con dung ko bac si? vi e nghe noi la benh nay de tai phat lai nhieu lan lam, co cach nao tri het triet de duoc ko ? E dang du dinh muon co con
Trả lời:
Chào bạn Mụn rộp sinh dục có thể điều trị, tuy cũng có thể tái lại nhiều lần. Bạn cần tiếp tục điều trị, giữ gìn vệ sinh, lối sống lành mạnh, quan hệ tình dục an toàn thì nó cũng không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này bạn nhé Thân mến