Chào bs! Bé nhà e được gần 8m,bé ăn ngoan dù lượng ăn ít nhưng rất hợp tác khi ăn,con ăn theo lượng con cần,e k ép con,tuần rồi bé bị nấm miệng ( nấm candida) và bs cho thuốc rơ miệng kháng nấm Nyst, e rơ 3 ngày thì bé bỏ ăn, ko chịu ăn bất cứ thứ gì ngoài sữa mẹ, liệu có phải vì kháng sinh trong thuốc gây chán ăn cho bé không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bé có thể do tổn thương vùng miệng gây đau đớn mà bé bỏ ăn bạn nhé.Bạn nên tăng cường cho con bú mẹ,các đồ ăn dạng lỏng. Qua vài ngày nếu còn tình trạng trên thì bạn nên tái khám bác sĩ. Thân ái