Chào Bác Sĩ, hiện tại mặt em đang bị khá nhiều mụn đặc biệt là mụn bọc. Em muốn hỏi Bác Sĩ cách để trị mụn bọc cũng như vết thâm mà mụn để lại. Ngoài ra em cũng muốn hỏi Bác Sĩ là mặt như thế thì làm sạch da bằng cách nào cho an toàn ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Độ tuổi thanh thiếu niên thường hay bị mụn ở ngực,lưng và đầu mặt. Bạn không nên tự nặn mụn,ăn hạn chế dầu mỡ,ngủ đúng giờ, không thức khuya bạn nhé. Thân ái