Thưa Bác Sĩ. Trước đây con bị mụn trên mặt nhưng không nhiều. Nhưng gần đây con đến chỗ chuyên da liễu để hỏi ý kiến thì bác sĩ cho toa thuốc Cephalex 500 vs lọ thuốc bôi lên mặt. Con dùng được 1 tuần rồi thấy không hiệu quả và mặt đỏ rát và mụn nhiều hơn gấp mấy lần. Con tới hỏi Bác Sĩ mà Bác sĩ nói cứ kiên nhẫn nhưng mà lúc trước thì rất ít mà giờ mặt nhiều quá. Xin hỏi ý kiến là con có nên tiếp tục dùng sản phẩm này không ạ. Con xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nếu em bôi thuốc mà thấy mặt đỏ rát mụn lai nhiều hơn trước lúc bôi thuốc thì em nên ngưng xử dụng , nên rửa mặt bằng nước sạch thấm khô ,uống nhiều nước ăn nhiều rau quả ,tránh các chất kích thích rượu bia, cafe.. Em nên đến bênh viên da liễu có uy tín để được khám và hướng dẫn điêu trị Thân mến chào em