Lòng bàn tay bình thường...nhưng xuất hiện nhiều cái hồng hồng trắng trắng lạ lạ lắm...hay thiếu canxi... Hay do cầm điện thoại nhiều phải ko bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Do chất lượng hình ảnh bạn cung cấp không rõ nên bác sỹ không thể đánh giá được vấn đề bạn quan tâm. Bạn có thể chụp cận vào sang thương hoặc đi khám chuyên khoa da liễu nhé. Thân mến