Thưa bác sĩ mặt cháu bị mụn nhiều bây giờ hết mụn nhưng để lại rất nhiều vết thâm ạ vậy bác sĩ cho cháu hỏi chữa thế nào để vết thâm mờ đi và cách ngăn chặn mụn không quay trở lại ạ.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và quan trọng là em có thể dùng các sản phẫm dưỡng da cho mình, mặc dù là nam giới nhưng những sản phẩm dưỡng da vẫn được dùng cho nam và sẽ khiến da phục hồi lại sắc màu trước, còn việc điều trị hết thâm thì thời gian dần dần sẽ hết, còn điều quan trọng là không dùng tay sờ mặt, đeo khẩu trang thường xuyên, uống các thực phẩm có vitamin C và E thường xuyên. Thân mến.