Em bị nứt da ở ngây 2 bên háng, giống như mấy người mang bầu bị nứt bụng vậy ạ, có thuốc gì bôi hết không BS?
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng nứt da bụng, bẹn, đùi ở phụ nữ mang thai là hay gặp. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm bôi ở bụng được hoặc các chế phẩm thiên nhiên như dầu dừa, uống nhiều nước, bạn nhé. Nếu bôi sớm có thể khắc phụ được phần nào bạn nhé Thân mến