Xin chào bác sĩ < E 26tuoi, e có vấn đề là thi thoảng nỗi những nốt to đỏ ,thậm chi xưng cả một vùng da rất đau( e có gửi ảnh kèm theo) Vùng tổn thu9ưng thường gặp là ở mông,đùi ,gần bẹn. Để lâu khoảng 1 tuan tự xiu đi nhưng có sẹo thâm không mờ đi. Bác sĩ cho 3 biết đó là hiện tượng gì ko ạh.
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và vùng da bị tổn thương của em như vùng xuất huyết dưới da mảng rộng, em hãy đi khám BS nội tổng quát để được cho làm xét nghiệm chức năng đông máu và đếm tiểu cầu để xác định chẩn đoán, thường bệnh này là vô căn hoặc mang tính chất di truyền, thế nên em hãy đi khám càng sớm càng tốt. Thân mến.