e có phải đang bị dày sừng nang lông khôg ạ.e bị gần 2 tháng rồi.cứ nghĩ chỉ bình thường rồi hết,nhưng giờ càng ngày càng ngứa cộng thêm nổi da gà .như bị ớn lạnh .không biết tình trạng bệnh như hình đến giai đoạn nào rồi ạ!
Trả lời:
chào bạn! nhìn hình ảnh này thì có biểu hiện viêm nang lông? bạn cần đến gặp bác sĩ da liễu để được kê đơn uống thuốc và tư vấn thêm. bạn cũng nên ăn các thực phẩm giài vitamin C,E làm cho da khoẻ mạnh