Cháu năm nay ms 18 tuổi mà đã nửa đầu tóc bạc và hay rụng tóc. Bác sĩ có thể cho cháu sản phẩm nào dùng uy tín ko ạ
Trả lời:
Chào bạn nguyên nhân của tóc bạc là nang tóc ngừng sản xuất melanin - tế bào sắc tố tạo màu tóc. Khi cơ thể ngừng sản xuất các sắc tố melanin tóc bắt đầu trở nên không màu. Tóc sẽ chuyển dần từ màu đen sang màu xám rồi sau cùng là màu trắng. Thiếu dinh dưỡng và dinh dưỡng là những lý do chủ yếu khiến tóc bạc sớm. Hiện tượng tóc bạc sớm còn là một gen (các nhà khoa học cũng chưa biết chính xác đó là gen gì) bị đột biến hoặc hư hỏng. Nói chung hiện tượng này hiện chưa có cách điều trị, cách tốt nhất hiện nay là nhuộm tóc bạn nhé thân mến