Thua bac sy e ten la thao.bac sy cho e hoi e bi benh vay nen cung dc khoang 1nam nay.hien nay e thay trieu chung bi moc mu o mong.e cam thay rat kho chiu.vay bac sy cho e loi khuyen co cach nao chua dc k ak
Trả lời:
Chào bạn MỌc mụn ở mông có thể do nguyên nhân bạn đổ mồ hôi nhiều ỏ mông, kèm theo mặc quần chật, không thoáng, ẩm ướt gây nên mụn. Bạn có thể dùng thuốc T3Mycin dạng tuýp bôi 2-3 lần một ngày để điều trị xem sao nhé. Tuy vậy nếu mụn nhiều, chả máy mủ, dịch, lan rộng thì bạn nên đến khám Da liễu bạn nhé Thân mến