E bị cái ghẻ sau khi dùng thuốc được 5 ngày mặt e bắt đầu bị nổi như hình. E đang bị gì vậy bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đang điều trị thuốc gì, thuốc bôi hay là thuốc uống, có tiền sử trước đây bạn bị nổi mụn, dị ứng thuốc gì chưa. Bạn bị nổi ở mặt hay nơi khác. Nếu có triệu chứng nghĩ do dùng thuốc, bạn nên tái khám để được kiểm tra và đổi thuốc nếu cần bạn nhé Thân mến