Em bị ngay mông ạ mấy năm rồi nhưng mà nó vẫn vậy em cứ tưởng là xẹo lồi nhưng h càng ngày nó càng ngứa chứ không bị đau ạ có cách nào hết không ạ xin bác sĩ giúp em.
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả thì đây có thể là tổ chức sẹo sau một tổn thương ngoài da. Sẹo ngoài da chủ yếu là các mô xơ, liên kết. Ở một vài người cơ địa sẹo lồi có thể càng ngày lồi to ra, kèm theo là cảm giác khó chịu, ngứa ngáy. Bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tư vấn trực tiếp, có thể xem xét các phương án loại bỏ sẹo lồi ạ. Thân ái