Em bị ngay mông mà lâu rồi tầm mấy năm trước lúc đầu em tưởng bị gì rồi thành xẹo lồi nhưng giờ nó ngứa hơn mà mục nó vẫn không bự hơn cho em hỏi là bị gì ạ
Trả lời:
chào bạn!! bạn có cảm thấy đau hay nóng gì không? nếu bạn thấy đau hay gì đó bạn cần đi khám bác sĩ ngay? để loại trừ một số bệnh về u mỡ, u bã đậu,ổ áp xe, còn nhìn như này rất có thể đây chỉ là một cái sẹo lôig bạn à