Bị hôi chân có chữa được ko ạ... Ướt ướt hôi hôi... Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây ra mùi hôi chân là do tuyến mồ hôi ở bàn chân bài tiết quá nhiều, nếu không vệ sinh chân thường xuyên sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động mạnh, gây ra mùi hôi chân. Để khắc phục Ngâm chân bằng nước lá lốt tươi lấy một nắm lá tươi đem đun sôi với khoảng 1 lít nước, rồi cho thêm một chút muối. Khi nước còn nóng có thể hơ chân cho hơi nước bốc lên bàn chân. Tới khi nước ấm, dùng nước lá lốt này ngâm chân trước khi đi ngủ vào mỗi buổi tối. ngâm chân khoảng 30 phút, để có hiệu quả tốt nhất cần phải kiên trì thực hiện. Khử mùi hôi chân bằng lá lốt rất an toàn, lại hiệu quả. Tuy nhiên, bệnh hôi chân có khỏi hay không còn tùy thuộc vào cơ địa từng người cũng như trong quá trình thực hiện cần phải kiên trì. Không nên ăn các loại thực phẩm làm tăng thêm mùi hôi chân. Thân mến chào em