Em bị nổi mục gì ngay mông tầm mấy năm nay nhìn như thẹo vậy lúc đầu em tưởng bị đụng chúng gì thành thẹo nhưng h nó ngứa nhưng khôg lở loét gì cả cũng khôg thay đổi gì trong mấy năm qua.cho em hỏi em bị gì ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị nổi mụt đó lâu rồi. Lúc đầu nó như thế nào, to nhỏ ra sao, có sưng đỏ hay gì không. Hiện tại có tăng kích thước hay gì không. Bạn có thể cho bác sĩ xem thêm hình ảnh không để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé Thân mến