Mặt cháu mấy hôm nay nổi đỏ. Gần sáng đang ngủ tháy bt. N dậy lại bị nổi. K biết cháu làm sao ạ Bác sỹ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và lúc bé ngủ có nằm nghiêng không? Nhìn hình thì bé rõ ràng đang bị viêm da tiếp xúc, hoặc bạn có thể kiểm tra các vật dụng nào có chạm đến bé nhiều? Nếu đã kiểm tra và bé không có hiện tượng tiếp xúc với vật dụng hay mền chiếu thì bạn nên đưa bé đi kiểm tra vì có thể nghĩ đến chàm. Tuy nhiên nhìn hình thì Bs không nghĩ nhiều đến chàm, nhưng bệnh này cần chẩn đoán phân biệt để gia đình yên tâm hơn. Thân mến.