Chào bác sĩ ạ. Bs cho e hỏi e hay bị mụn ở chán. Lâu hết. K phải đến ngày đèn đỏ. Theo e biết thì đó là vấn đề về gan . Vậy e cần ăn uống thế nào để hết mụn ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Ở độ tuổi của bạn thì việc bị mụn là khó tránh. Nguyên nhân không hẳn chỉ do gan mà còn nhiều yếu tố khác. Để hạn chế mụn bạn nên ăn nhiều rau, uống nhiều nước, hạn chế các chất kích thích, ăn ít đồ dầu mỡ, thường xuyên vệ sinh da bằng nước sạch hoặc các dung dịch trung tính. Không nên tự ý nặn mụn có thể gây viêm da. Thân ái