Thưa Bs . cách nay khoản hơn một tuần trong kẹt háng em có nổi một mụn kích thước và hình dạng như hạt đậu trắng sờ vào cảm giác hơi đau, lúc trước em có bị nỗi một lần sau vài ngày thì mụn tự khỏi nhưng mụn lần này có hơi khác là em thấy có màu đen . e rất hoang mang xin bác sĩ tư vấn giúp em ạ !
Trả lời:
Chào bạn Bạn chụp hình bác sĩ thấy không rõ. Bạn có bị đau sưng gì vùng đó không, có chảy dịch mủ gì không. Bạn nên đi khám Da liễu để được khám và kiểm tra bạn nhé Thân mến