Thưa bác sĩ e bị ngứa và nổi mẫn như hình. Không chỉ ngứa ở bìu e còn ngứa ở toàn thân và nổi Lên những hạt li ti khắp người. Đặc biệt là ngứa về đêm. Vậy e bị mắc bệnh gì thưa bs
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi và em đang bị viêm da tiếp xúc ở vùng kín, bệnh này không nguy hiểm nhưng sẽ gây khó chịu, nhìn hình không phân biệt được là do nấm hay vi khuẩn, em cần đi khám BS chuyên khoa da liễu để khám trực tiếp thì chẩn đoán và điều trị mới hiệu quả được. Thân mến.