Em dạo này hay bị mụn ở 1 bên má bsy cho e hỏi vấn đề sức khoẻ e đang gặp phải là gì ạ( e có bị bệnh dạ dày, mới hút thai lưu đc 2 tháng)
Trả lời:
chào bạn. bạn có thai lưu, bạn có hay suy nghĩ stres, hay căng thẳng thức khuya không bạn, vì một trong những nguyên nhân mà dẫn đến có mụn, kèm thêm sau thai lưu bạn có thể thay đổi nội tiết làm cho gia tăng mụn trứng cá, bạn có thể chỉ càn rửa mặt hàng ngày nhưng chỉ nên rửa mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ là tốt nhất, chăm sóc da mặt với thảo dược, tránh dùng mỹ phẩm hay hoá chất trên mặt làm da dễ kích ứng