Con năm nay 17 tuổi và đang bị mụn ở trên mặt và đang có dấu hiệu tăng thì phải làm như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn. bạn đang trong thời kì phát triển nội tiết tố. phát triển mạnh nhất, nên có thể sinh mụn. tiết ra nhiều chất nhờn ở mặt. làm bít tắc lỗ chân lông, nên bạn cân rửa mặt thường xuyên, ăn uống nhiều hoa quả, rau xanh uống nhiều nước lọc. uống thực phẩm mát gan tiêu độc.