Xin hỏi bác sĩ, cháu hiện tại đang có những biểu hiện của chứng viêm nang lông nhẹ ở phần chân và cánh tay. Vậy bs có thể cho cháu biết những nguyên nhân, cách điều trị tại nhà và cho cháu những lưu ý được không ạ? Cháu cám ơn!
Trả lời:
chào bạn! nếu bạn có triệu chứng viêm nang nông bạn không nên mặc quần áo quá chặt. vệ sinh tắm giặt tránh các đồ kích ứng da, ăn uống nhiều hoa quả vitamin c . bạn chưa cần uống thuốc gì đâu bạn