Cho hỏi e bị ngứa mà toàn thân mà lúc ngứa chổ này lúc thì chổ khác , mà nổi đường lên và nóng chổ ngứa đó . Mà gãi chổ nào thì nó lên đừơng chổ đó . E có đi xét nghiệm gan và ấu trùng sán chó thì k có bị , vậy giờ e nên kham gì ạ
Trả lời:
chào bạn.nếu bạn lúc ngứa chỗ này lúc ngứa chố khác. nổi các vạch như này do bạn ngãi nên. có thể bạn dị ứng với một thứ gì đó, xung quanh nhà bạn. hành xóm các thứ, đồ dùng trong nhà, bạn cần khám chuyên khoa da liễu, về dị ứng miễn dịch lâm sàng xem sao