Chào bác sĩ, Em bị nổi đỏ ngứa hơn 2 tuần nay. Ở chân là nhiều nhất, lưng và tay cũng có khá nhiều. Em đi khám ở bv Hoàn Mỹ và bv ĐH Y dược bs đều nói em bị côn trùng cắn. Bv Hoàn Mỹ cho thuốc bôi B-Sol và thuốc uống Fexofenandin, Venrutine, Vitamin PP Bv ĐH Y dược cho thuốc bôi Fucicort và thuốc uống Loxcip nhưng vẫn không hết. Em có gọi người đến xịt rệp khắp nhà, giặt và thay mền gối hết nhưng vẫn nổi thêm. Xin bác sĩ tư vấn vì em ko thấy côn trùng gì trong nhà ạ
Trả lời:
chào bạn. nhìn các nốt của bạn có vẻ như là viêm da còn tôi không biết nhìn không rõ lắm. khó khẳng định do côn trùng đố hay không, nếu bạn không đỡ bạn cần nên đi khám lại uống thuốc theo đơn