tôi có gửi ảnh mong bác sĩ đọc kỹ giúp tôi tôi không hiểu câu trả lời của bác sĩ trâm cho lắm khám da liễu là sao ạ không biết bác sĩ trâm có viết nhầm hay không ạ . tôi có gửi ảnh ạ . tôi có gửi ảnh nhé
Trả lời:
chào bạn. nếu đa qua tuổi dạy thì rùi thì các sụn xương cốt hoá, rùi dù dùng thuốc tăng trưởng thế nào không lớn thêm được, chỉ làm đàu xương to hơn! khi hoc môn tăng trưởng ngừng tác động chiều cao khi sụn xương cốt hoá hết bạn nhé