Cháu bị mụn nhưng dùng đủ mọi cách vẫn k khỏi mà mụn lên nhìu . Bs có thể tư vấn cho cháu cách trị mụn đúng đc k ạ
Trả lời:
Chào bạn BS đã đọc câu hỏi và quan trọng là em cần phải xác định rõ là mụn nổi lên là do dậy thì hay do nhiễm trùng, em cần đi khám BS da liễu để được tư vấn rõ ràng hơn vì bệnh này cần thăm khám trực tiếp và soi da thì mới rõ ràng được. Thân mến