chào bác sĩ.bác cho cháu hỏi bé nhà cháu bị mẩn đỏ như hình trên.đi khám bác sĩ chuẩn đoán là bị dị ứng k xác định.bác cho thuốc uống nhưng không đỡ.cháu bị 4 hôm rồi.k sốt nhưng ngứa.bé nhà cháu bị sao ạ.mong bác giải đáp ạ
Trả lời:
chào bạn. dị ứng do rất nhiều chất lạ gây ra nên bác sĩ chẩn đoán dị ứng không xác định là đúng, bệnh dị ứng này uống thuốc sẽ khỏi dần dần. nếu không đỡ bạn có thể cho cháu đến trung tâm dị ứng miễn dịch của các bệnh viện. hoặc bác sĩ chuyên khoa nhi đieu trị