Chào bác sĩ cách đây 1 năm em có bị nổi mụn cóc vùng ben kích thước 1mm dẹp hình tròn thì em có di khám bệnh viện da liễu tphcm lần đầu khám bác sĩ phóng kinh lúp kêu mụn cóc. Em không dốt khoảng 1 tuần sau em di khám lần 2 bệnh viện da liễu tphcm bác sĩ kêu mụn cóc em hỏi mụn cóc này phải mong ga không bác sĩ kêu là mong ga bác nói nhiễm hpv o da la mun coc o vùng sinh duc la mun coc o mieng la u nhu. Em không dot lazer. Lúc đó em lấy tay nặng nhẹ em có thấy nốt mụn xep nhỏ hơn lúc dau Một tuần sau em khám lần 3 bệnh viện da liễu tphcm bác sĩ kêu skintags. Bác sĩ kêu dốt lazer la het em co hỏi bác sĩ mụn cóc phải mong ga không bác sĩ kêu có loại hpv chỉ gây mụn cóc nhưng cũng có loại vừa gây mụn cóc và vừa gây ra mong ga luôn Em dot lazer hết duoc 1 năm không tai phát em mong bác sĩ edoctor giúp em tra loi trường hợp em la giống mong ga hay mun cóc hay skintags và em hỏi em bị nổi o vùng ben thi duoc gọi là vùng sinh dục hay vùng da em chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo hình ảnh chia sẻ của bạn rất khó để bác sỹ đánh giá và tư vấn do chất lượng hình ảnh và sang thương khá nhỏ. Nếu bạn vẫn còn lo lắng thì nên đi khám chuyên khoa da liễu nhé. Thân mến