Cháu bị dị ứng hơn hai tháng nay , đi khám lấy máy ở bạch mai chuẩn đoán là mề đay , nhưng cháu bị dị ứng uống thuốc không khỏi , và qua tìm hiểu chấu thấy có một vài triệu chứng như bị nhiễm kst như :ngứa hậu môn , dị ứng , mệt mỏi , mắt thường xuyên bị mờ ,... cháu muốn được bác sĩ tư vấn về bệnh và nơi uy tín để xét nghiệm kst trong máu ạ . Mong nhận được phản hồi sớm từ bác sĩ , cháu xin cảm ơn ạ .
Trả lời:
Chào cháu ! Trên hình ảnh của cháu đúng là phản ứng dị ứng trên da, nhưng cần tìm hiểu xem nguyên nhân của nó,cháu đã xét nghiệm phân xem có nhiễm ký sinh trùng đường ruột?( giun kim,sán chó mèo..)cũng gây ngứa hậu môn, ngứa.. Cháu có thể tới khám thêm khoa Truyền nhiễm của Phòng khám/Bệnh viện để khám hay Bệnh viện Da liễu Hà nội cháu nhé. Thân mến !