Chào bác sĩ, em của em năm nay 21 tuổi, tình trạng da đang bị mụn trứng cá và da tiết nhiều bã nhờn. Em được chú tặng 2 hộp thực phẩm bổ sung kẽm của NewZealand tên Zos+ Skin Funtion (500mg/ viên - trong đó có 15mg/Zn) & khuyên nên uống thêm kẽm để cân bằng lại nội tiết. Trong hướng dẫn sử dụng nói uống 1-2 viên mỗi ngày. Em muốn hỏi khi uống Zn nên uống tối đa trong bao nhiêu tháng là dừng hay cứ uống duy trì hàng ngày cho đến khi hết mụn?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp tình trạng da mụn hiện tại để bác sỹ đánh giá đúng về tình trạng da và tư vấn tốt hơn. Thân mến