Minh bị nổi mấy hột nhỏ ở lòng bàn tay và ngón tay, k cảm thấy ngứa
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị nổi nhiều hạt bóng nước nhỏ ở bàn tay, trong các kẽ ngón tay, đầu ngón tay và trong lòng bàn tay không kèm theo ngứa không. Với các biểu hiện như bạn cung cấp có thể nghĩ đến bệnh tổ đỉa. Nguyên nhân gây bệnh liên quan đến yếu tố dị ứng. Tùy cơ địa, có người bị nổi mụn nước do uống thuốc, thức ăn (các loại hải sản, thịt bò). Bạn nên đi khám Da liễu để được khám kiểm tra bạn nhé Thân mến