Khoảng 2 ngày trước em có nổi vài nốt dưới da như muỗi cắn ở phía sau 2 bắp đùi gần mông. Có cảm giác ngứa, nếu gãi sẽ ngứa hơn, không có dịch, những vùng da khác không bị nổi như hình đính kèm. Em muốn hỏi là da em bị gì và làm thế nào để hết ạ ? Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể đang bị dị ứng da. Bạn nên dùng một viên loratadin 10mg uống để giảm nhẹ triệu chứng bạn nhé Thân mến