Nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ: ngón chân cái bị ngứa đã 5 ngày, lúc đầu có hiện tượng phồng nước, hiện tại thì có chỗ cũng vẫn hơi phồng nhưng thấy có xuất hiện vết đỏ như trong hình. Thuốc hiện tại đang bôi như trong hình.
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn đang bị viêm đầu ngón chân. Bạn nên đi khám để được dùng thuốc kháng sinh, kháng viêm. Thuốc bạn bôi là thuốc có chưa thành phần corticoid, đừng nên lạm dụng bạn nhé Thân mến