Em hiện nay 31 tuổi, da mặt của em từ nhỏ tới lúc còn là sinh viên rất đẹp và mịn. Hiện tại em thấy da mình đã có dấu hiệu lão hóa rồi : Chân lông bị nở to, nhất là vùng má, giảm độ săn chắc. Cho em hỏi ở độ tuổi 30 như em mà da bị những tình trạng như vậy có phải là chuyện hiển nhiên không? Hay em bị lão hóa sớm. Em không biết làm thế nào, có cách nào điều trị được không? Cảm ơn bs!
Trả lời:
chào bạn việc lão hóa của da mặt phụ thuộc vào tuổi tác cơ địa mỗi người và cách chăm sóc. Dưỡng ẩm da chống nắng làm sạch là 3 bước căn bản để chăm sóc da. lựa chọn sản phẩm phù hợp với da bạn để chăm sóc da tốt hơn. thân chào!