Em bị viêm da tiết bã nhờn và mụn trứng cá bác sĩ cho em thuốc thoa là klenzit-c (cho toàn mặt) sovalimus 0.1% cho rãnh mũi nhưng mà sao mấy ngày sử dụng em thấy cũng bớt nhưng mà phần hai bên khoé miệng lại rất bị rát vs lại bị sưng đỏ và nổi vảy . Như vậy là sao ạ thưa bsĩ
Trả lời:
Chào em Sau khi bôi thuốc mà em có hiện tượng sưng rát tróc vẩy thì có khả năng da của em bị kích ứng với thuốc em nên ngưng xử dụng báo cho bác sỹ điều tri chuyên khoa để được theo dõi và hướng dẫn điều trị nhé Thân mến chào em