Em chào bác sỹ.bác sỹ cho em hỏi. Em bị nổi các hạt như vậy. Mà cứ mất rồi mọc lại sau 1 thời gian cũng đúng vị trí cũ. Mà sau khi chìm nó để vết thâm. Trước khi mọc lại thì chỗ đó có nổi các hạt li ti khi gãi nó có kêu lách tách rồi sưng tấy lên khoảng 1 2 tuần là lại lặn. Cứ lặp đi lặp lại như vậy. Bác sỹ cho em biết như vậy là bệnh gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo hình ảnh chia sẻ của bạn có khả năng bạn có tình trạng viêm nang lông tiết bã. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để được khám trực tiếp và tư vấn điều trị. Thân mến