Bác sỹ cho em hỏi là. Em bị bệnh về da. Va em cũng chưa đi khám da liễu bao giờ. Về triệu chứng là em bị nổi các hạt giống như mụn ở lưng gáy và 2 bên má gần tai. Cứ ít tuần là mọc lại nếu để lâu thì ở trên đỉnh có vảy em có nặn nhưng chỉ ra nước. 1 thời gian nó lại lặn nhưng để lại vết thâm rồi 1 thời gian sau lại mọc lại. Bác sỹ cho em biết như vậy là bệnh gì ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm về tình trạng da hiện tại của bạn qua hình ảnh, các hoàn cảnh xuất hiện những sang thương da ở trên. Thân mến