muốn đẹp da ở nam giới và nữ giới cần dùng vitamin e 400 hay không ạ???? có hại gì không khi mà dùng nhiều năm.....
Trả lời:
Chào bạn Vitamin e nếu bạn lạm dụng sẽ gây tác dụng phụ,còn gây tương tác với 1 số thuốc,thực ra nếu dùng không đúng cách còn gây tổn hại cho da và cơ thể,rất nhiều người đã hiểu sai và lam dụng vitamin e,vì vậy bạn muốn dùng cần phải có chỉ định của bác sĩ da liễu nhé,vậy bạn hãy đi khám và được bác sĩ đưa điều trị đúng đắn nhất. Thân ái