Thưa bác sĩ, bà ngoại em bị gai cây sương rông đâm và chỗ bị đâm đỏ nhưng không sưng và sờ vào thì hơi đau, vậy thưa bác sĩ thì đó là gì ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như hình ảnh cháu gửi thì nơi da tổn thương có hình ảnh của phản ứng viêm,có thể chút gai bị gãy còn trong đó gây nên.. nếu tình trạng trên lâu khỏi và có tiến triển nặng thêm thì nên đưa bà đi khám ở Phòng khám /Bệnh viện có khoa Ngoại cháu nhé. Thân mến !