thưa bác sỹ năm nay e 20 tuổi e mới đi nhấn mí mắt về ạ và vẫn đang trong tình trạng sưng ạ mong bác sỹ giúp con có biện pháp giúp nó giảm sưng trở lại bình thường trong thời gian nhanh nhất dc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn nhấn mí mắt bao lâu rồi?thường thì việc sưng sau nhấn mí là chuyện rất bình thường,tình trạng sẽ giảm dần nên bạn không cần lo quá nhé,khoảng 2 tuần đến 1 tháng thì vết sưng sẽ hết hẳn,nếu bạn thấy có bất cứ nhiễm trùng hay sưng đỏ quá lâu,hay có bất cứ bất thường nào hãy tới khám lại ngay nhé bạn. Thân ái