Em bị eczema ở vùng da cạnh tai, đã bôi corticosteroid được hơn 2 tuần rồi, mới đầu có đỡ nhưng mấy hôm nay thời tiết khô hanh thì càng ngứa hơn , da đỏ và nổi sẩn trông rất kinh khủng
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ biết là bạn biết mình bị eczema là tự đoán và tư bôi thuốc hay là có đi khám và được kê toa đàng hoàng?bạn thấy vết thương đau nhiều hơn hay ngứa nhiều hơn?vết thương có các mụn nước li ti hay không?hãy cung cấp thêm thông tin nhé,nêu bạn chưa đi khám da liễu thì tốt nhất bạn nên đi khám đi nhé. Thân ái