Chào bác sĩ Cháu năm nay 17t, cháu lên rất nhiều mụn ẩn, da cháu thuộc dạng da dầu Nta bảo cháu bị mụn nội tiêt, cháu có đọc đk 1 topic về thuốc trị mụn spironolacton Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được k ạ
Trả lời:
Chào bạn Thuốc Spironolacton là thuốc lợi tiểu. Bạn có hiện tượng nổi nhiều mụn thì bạn nên đi khám tại cơ sở có chuyên khoa Da liễu uy tín để được khám và điều trị, không nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà. Khuôn mặt rất là quan trọng, nếu điều trị sai cách có thể gây hậu quả xấu bạn nhé Thân mến