Chào bác sĩ Con trai cháu 26 tháng tuổi, cách đây nửa năm con trai cháu bị ngứa ở lòng bàn chân ngững nốt ngứa càng gãi càng nổi lên và có nước nên trong,đi khám bác sĩ cho 1 lọ kem bôi, cháu xài hết nên đã bỏ! Nên k nhớ rõ tên thuóc! Bây giờ con trai cháu lại mọc những nốt như vậy trên lòng bàn tay, và càng gãi càng ngứa và có những mụn nước bên trong, cháu gãi cho con xong giờ tay cháu xũng bị như vậy, hình cháu chụp tay con trai cháu bên dứoi! Mong bác sĩ giúp cháu xem đây chính xác là bị gì ạ? Liệu có lây không? Và có chữa dứt điểm được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Theo như hình ảnh bạn cung cấp có khả năng cháu bị bệnh mụn cóc . Bạn nên đưa cháu đi khám chuyên khoa da liễu để được tư vấn điều trị nhé. Thân mến