Cho em hỏi da e tự nhiên nỗi kên những đóm như thế này ạh K biết là bị làm sao ạh Em bị vậy hơn nữa năm rồi ạh Mà k có cảm giác đau ngứa gì hết ạh Mà thấy nó k hết. Với lại lâu lâu nó nỗi lên. Trên bắp tay cũng có vài đóm như vậy Ấn vào k mất mà k đau ngứa gì hết bác sỉ ạh E đang lo k biết mình bị gì và có sao k? Sức khoẻ e rất tốt.
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có những sang thương trên bao lâu, khi nào thì xuất hiện, khi nào thì mất đi, có tiêap xúc hoá chất hay mỹ phẩm. Thân mếb