Chào bác sỹ! Theo như hình ảnh thì em bị nổi các đốm đỏ rất nhỏ chỉ ở 2 bàn chân (không nổi toàn thân), thì không biết là em bị gì? Em đang dùng thuốc trị trào ngược dạ dày kèm nóng sốt đau đầu. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với những lo lắng hiện tại của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin bạn có sang thương trên từ bao giờ, có đang sử dụng thuốc gì, có tiếp xúc với hoá chất hay mỹ phẩm gì,...Thân mến