da em da nhờn dùng xa phong acne aid thay cho srm dc ko à. em rửa nhiều khoảng 4 5 lần 1 ngày thì có sao k. sẵn bs tư vấn em cách chăm sóc da nhờn hằng ngày ạ :(
Trả lời:
Chào em ! Theo nhà sản xuất: - Thành phần – hàm lượng Xà phòng Acne-Aid Bar 100g: Hỗn hợp chất diện hoạt được sulphonate hóa 6.3% - Chỉ định: Acne-aid bar là một hỗn hợp cân bằng gồm các chất làm sạch và tẩy nhờn giúp làm sạch da hữu hiệu và êm dịu. Do khả năng làm sạch tốt, Acne-aid bar hữu ích trong các trường hợp mụn trứng cá và da nhờn. -Tác dụng ngoại ý: Nếu da bị kích ứng, hãy ngưng dùng, nên khám và tham khảo ý kiến của bác sĩ da liễu. -Liều lượng và cách dùng: Dùng rửa mặt hay các vùng da khác của cơ thể. Dùng như các xà phòng thông thường khác. Xoa lên da một lớp xà phòng vừa đủ để tạo bọt, rửa sạch và làm lại lần nữa nếu da quá nhờn. Sử dụng 2-3 lần/ngày. * Chú ý : Đối với da dầu thì ngoài vệ sinh da mặt tốt hàng ngày em còn phải chú ý không sử dụng những sản phẩm chăm sóc da mặt hay trang điểm có những thành phần dễ gây bít tắc tuyến bã của da, chế độ ăn nhiều rau xanh,hoa quả; hạn chế dầu mỡ,đồ chiên xào,các gia vị cay,nóng..,cữ đồ uống có chất kích thích( trà,cà phê, bia ,rượu, nước uống có ga..),kèm theo lối sống sinh hoạt lành mạnh,ăn ngủ đúng giờ, tập luyện thể dục thể thao. Thân mến!