Em năm nay 16 tuổi . Em cười đã xuất hiện nếp nhăn? Cho em hỏi vì sao ạ? Có phải e đã bị lão hoá da không? Em là nữ . Trước đó e có sài thuốc trị mụn e sức hết mặt , xung quanh mắt e cũng sức , em có bị dị ứng sau đó khô và bông tróc , đến bh thỳ da em đã nhăn nheo có thể khắc phục không ạ?
Trả lời:
Chào bạn Theo mô tả loại kem trị mụn có lẽ chứ vitaminA,làm bong tróc lớp da để nhân mụn có thể trôi ra do đó làm da khô đi và cảm giác như da bị nhăn nheo,nếu dùng loai này bạn nên dùng thêm kem dưỡng ẩm,tăng cường uống nước,tham khảo thêm ý kiến bác sĩ da liễu nhé,khi hết dùng da sẽ đỡ khô hơn. Thân ái