Chào bác sĩ, gần đây vùng kín của em xuất hiện một ít mụn thịt , e thấy khá lo lắng vì cảm giác nó không thuận lợi cho việc sinh hoạt lắm. Đôi khi em Cảm thấy ngứa, và giờ có ra cả khí hư trắng đục nữa , bsi tư vấn giúp e có thể dùng thuốc chữa nào hợp lí để hết những cái mụn nhỏ đó đi đc ko ạ ? E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em Vùng kín xuất hiên những mụn thịt ,ngứa .. nhiều khả năng sùi mào gà do đó em nên đi khám phụ khoa để được khám và điều trị kip thời Thân mến chào em