Chào bs con e là gái được 2m5d c nặng 4,6kg , cổ c đi khám tư thì bs nói bị viêm da ema kê thuốc milian ( tím về bôi) nhưng c bơi đến giờ vẫn không khỏi mà loang ra ntn . Đây là anh trước và sau khi c bôi ak . Mong bs tư vấn cho cháu ak . C cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ khuyên bạn nên đưa bé đi khám lại, để được bác sĩ đánh giá tình trạng của bé và có hướng xử trí tốt nhất cho bé bạn nhé Thân mến